Tin Hoạt động >> Chính trị

BAN DÂN TỘC TỈNH YÊN BÁI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TIẾP NHẬN VÀ BỐ TRÍ CÔNG CHỨC

27/09/2022 09:06:48 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 20/9/2022, Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bố trí công tác đối với 03 công chức. Đồng chí Trần Xuân Thủy – Bí thư Chi bộ – Trưởng Ban Dân tộc dự, chỉ đạo, trao Quyết định và giao nhiệm vụ.

Sáng ngày 20/9/2022, Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tiếp nhận và bố trí công tác đối với 03 công chức. Đồng chí Trần Xuân Thủy - Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc dự, chỉ đạo, trao Quyết định và giao nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Thủy - Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban Dân tộc trao Quyết định tiếp nhận, bố trí công chức đối với đồng chí Nguyễn Như Loan, Trịnh Mạnh Cường, Chu Thị Thu Cúc về nhận công tác tại Ban Dân tộc tỉnh. Nhiệm vụ cụ thể của các đồng chí do các đồng chí Trưởng phòng phân công.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Thủy chúc mừng các đồng chí đã được tiếp nhận về nhận nhiệm vụ tại cơ quan Ban Dân tộc tỉnh. Đồng chí thông tin nhanh về chức năng, nhiệm vụ của ngành và khẳng định tập thể lãnh đạo Ban, Lãnh đạo các Phòng và toàn thể cán bộ công chức sẽ quan tâm tạo mọi điều kiện, môi trường tốt nhất để các đồng chí được cống hiến, phát huy năng lực, sở trường của mỗi cá nhân. Đồng chí Trần Xuân Thủy cũng mong muốn và tin tưởng các đồng chí được tiếp nhận với kiến thức đã được đào tạo và kinh nghiệm rèn luyện qua các vị trí công tác và với với tinh thần trách nhiệm của bản thân trong thời gian tới tích cực nghiên cứu, học hỏi, có nhiều sáng kiến, tham mưu thực hiện tốt hiệu quả đối với nhiệm vụ được giao. Đồng thời, giao 03 đồng chí Trưởng phòng phân công nhiệm vụ đúng theo vị trí việc làm, tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn để các đồng chí làm quen với công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, 03 đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan và tiếp thu ý kiến chỉ đạo (chia sẻ) của đồng chí Trưởng Ban, bày tỏ mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo các phòng và các đồng nghiệp để sớm tiếp cận công việc, đáp ứng yêu cầu công tác. Đồng thời hứa sẽ tích cực nghiên cứu tài liệu, nghiêm túc tiếp thu với tinh thần cầu thị, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế cơ quan; cố gắng rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực đoàn kết cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Chuyên viên Văn phòng Ban Dân tộc

                                                                                                                                                                                                                                                      Hà Phương Ngọc

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h