Tin Hoạt động >> Chính trị

Ban Dân tộc tỉnh Tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

03/04/2023 03:36:04 Xem cỡ chữ Google

Sáng 26/3, tại Quảng trường 19/8, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Dự Lễ phát động và tham gia chạy hưởng ứng có đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Thị Hiền Hạnh đề nghị các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh tiếp tục phát động và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; quan tâm chú trọng phát triển các phong trào TDTT quần chúng, xây dựng và nhân rộng các mô hình, Câu lạc bộ TDTT tại cơ sở gắn với xây dựng gia đình, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa, hạnh phúc; thu hút đông đảo các tầng lớp tham gia tập luyện. Mỗi người người hãy chọn ít nhất một môn thể thao phù hợp để luyện tập hằng ngày, nhằm rèn luyện thể chất, tăng cường thể lực, vì mục tiêu: “Mỗi người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”, xây dựng một cộng đồng mạnh khỏe, đoàn kết và hạnh phúc; góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng tỉnh Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng: “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”, xây dựng con người Yên Bái “Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập”, nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân.
Sau lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo và cán bộ, công chức các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, thanh thiếu niên và các tầng lớp nhân dân đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với cự ly 1 km, từ khu vực Quảng trường 19/8 theo các trục đường chính của thành phố Yên Bái./.

Hoàng Anh Dũng - Chuyên viên Văn phòng

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h