Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

02/10/2022

Tối 24/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Điện Biên long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022.

Thị xã Nghĩa Lộ chuẩn bị tổ chức Lễ đón bằng của UNESCO và Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò năm 2022

16/09/2022

CTTĐT - Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022 được tỉnh Yên Bái tổ chức vào ngày 24 tháng 9/2022, đây là sự kiện quan trọng với quy mô lớn, nhiều hoạt động nổi bật.

UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam

10/06/2022

CTTĐT - Ngày 8/6/2022, UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành văn bản yêu cầu các sở, ngành và các địa phương thực hiện Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 17/5/2022 của Thủ tướng Chính phủ về một số nhiệm vụ, giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã, di cư tại Việt Nam.

Phòng chống dịch nCoV

10/02/2020

Tăng cường các biên pháp chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (2019-nCoV) trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.