KHỞI CÔNG XÂY DỰNG ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN BẢN XÉO DÌ HỒ A, XÃ LAO CHẢI, HUYỆN MÙ CANG CHẢI, TỈNH YÊN BÁI

21/06/2021 09:23:02 Xem cỡ chữ Google
Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Quỹ xây cầu Ước mơ Việt Nam và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải tổ chức lễ Khởi công công trình bê tông đường giao thông nông thôn bản Xéo Dì Hồ A xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải.

Thực hiện theo Kế hoạch phụ trách, theo dõi, giúp đỡ xã, chiều ngày 10/6/2021, Ban Dân tộc đã phối hợp cùng Quỹ xây cầu Ước mơ Việt Nam và Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lao Chải tổ chức lễ Khởi công công trình bê tông đường giao thông nông thôn bản Xéo Dì Hồ A. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái, Quỹ xây cầu Ước mơ Việt Nam và Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban phụ trách giúp đỡ xã của huyện Mù Cang Chải.

Đây là một trong những công trình điểm về xây dựng nông thôn mới của xã Lao Chải, đặc biệt là công trình chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua các nguồn hỗ trợ, trong năm 2021, Ủy ban nhân dân xã Lao Chải đã đầu tư hoàn thành 1,3 km bê tông hóa các đoạn đường giao thông nội bản; Quỹ Xây cầu ước mơ Việt Nam hỗ trợ bê tông hóa 1,35 km đường với kinh phí 52 triệu đồng. Cả tuyến đường dài 2,65km,  rộng 1m dự kiến trung tuần tháng 6/2021 hoàn thành sẽ giúp cho 141 hộ - 782 nhân khẩu bản Xéo Dì Hồ A và nhân dân xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải đi lại thuận tiện, tạo điều kiện giao lưu phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: