Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Phòng Dân tộc huyện Văn Chấn tích cực hưởng ứng phong trào "Ngày cuối tuần cùng dân"

22/08/2022 05:50:36 Xem cỡ chữ Google

Hưởng ứng chương trình "Ngày cuối tuần cùng dân" do MTTQ các cấp phát động. Ngày 20 tháng 8 năm 2022 phòng Dân tộc phối hợp với phòng văn hóa huyện thông tin huyện, Đảng ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị, Công an xã Gia Hội tổ chức tổng vệ sinh dọn dẹp khu vực nhà văn hóa thôn Nam Vai, xã Gia Hội. Trong thời gian tới phòng Dân tộc sẽ tiếp tục tiến hành các hoạt động "Ngày thứ 7 cùng dân" tại 8 thôn còn lại của xã Gia Hội (lắp bóng điện an ninh, xây nhà tiêu hợp vệ sinh cho người dân, xây các bể chứa và xử lý rác thải; dọn dẹp, sơn sửa nhà văn hóa thôn, bản, vệ sinh đường làng ngõ xóm sạch sẽ, tổ chức các hoạt động văn hóa thể dục thể thao tại thôn, bản), thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ UBND huyện giao phụ trách xã Gia Hội cán đích xã đạt nông thôn mới trong năm 2022 theo kế hoạch của huyện, của tỉnh.

Hoàng Quốc Hưng (Phòng Dân tộc huyện Văn Chấn)