Tin Hoạt động >> Chương trình, dự án

Hội nghị Sơ kết Mô hình không tảo hôn, không hôn nhân cân huyết thống, không sinh con trước khi đăng ký kết hôn

27/03/2023 02:04:50 Xem cỡ chữ Google
Hội nghị Sơ kết tại xã Suối Bu huyện Văn Chấn

Qua 1 năm triển khai thực hiện Mô hình không tảo hôn, không hôn nhân cận huyết thống, không sinh con trước khi đăng ký kết hôn tại thôn Ba Cầu, xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Ngày  09/3/2023 phòng Dân tộc huyện Văn Chấn đã phối hợp Ủy ban nhân dân xã Suối Bu tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm triển khai mô hình và triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Sơ kết mô hình tại thôn Ba Cầu, xã Suối Bu

Tham dự hội nghị có trên lãnh đạo phòng Tư pháp, lãnh đạo Hội phụ nữ, Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Chấn và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, các đoàn thể và cán bộ công chức, bí thư, trưởng thôn người uy tín xã Suối Bu, cùng đại diện các hộ gia đình nhân dân, thanh niên thôn Ba Cầu. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế trong quá trình xây dựng mô hình. Để tiếp tục triển khai thực hiện tốt mô hình trong năm 2023, đồng chí Phạm Thị Tuyết trưởng phòng Dân tộc yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Suối Bu cần tiếp túc đẩy mạnh công tác vận động, tuyên truyền người dân thay đổi nhận thức, ý thức và chấp hành đúng quy định về luật hôn nhân và gia đình./.

Phòng Dân tộc - huyện Văn Chấn