Tin Hoạt động >> Chính trị

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BAN DÂN TỘC TỈNH YÊN BÁI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

03/04/2023 03:48:30 Xem cỡ chữ Google
Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-CĐVC ngày 03/6/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Kế hoạch số 19/KH-CĐ ngày 19/11/2023 của Công đoàn Ban Dân tộc Yên Bái về việc Tổ chức đại hội công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028. Chiều ngày 31 tháng 03 năm 2023, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã tổ chức Đại hội lần Công đoàn thứ VIII, nhiệm kỳ 2023- 2028.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy - Ủy viên BCH Công đoàn Viên chức tỉnh; Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái; đồng chí Trần Xuân Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái; các đồng chí trong Ban Chi ủy, cùng toàn thể 23 đoàn viên tham dự Đại hội.
Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2023; mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028 do BCH Công đoàn khóa VII trình Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đề ra.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy - Phó Chủ tịch
Công đoàn Viên chức tỉnh Yên Bái tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Trần Xuân Thủy - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương, chúc mừng những kết quả Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2023 và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí: Vàng A Rùa; đồng chí Đỗ Văn Nam; đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan. Đồng chí Vàng A Rùa giữ chức vụ Chủ tịch CĐCS, đồng chí Đỗ Văn Nam giữ chức vụ phó Chủ tịch CĐCS Ban Dân tộc. Đại hội bầu 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn công đoàn viên chức cấp trên.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Thúy - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh
và đ/c Trần Xuân Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tặng hoa chúc mừng
Ban chấp hành công đoàn cơ sở Ban Dân tộc khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc lần thứ VIII kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động phát huy truyền thống giai cấp công nhân Việt Nam trên quê hương cách mạng, nêu cao tinh thần đoàn kết, tự lực, tự cường và những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu xây dựng người cán bộ, công chức “Trung thành - Trách nhiệm - Gương mẫu - Sáng tạo”, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan, Công đoàn cơ sở Ban Dân tộc ngày càng phát triển./.

Nguyễn Thị Phương Lan - Chuyên viên phòng Chính sách tuyên truyền