Tin Hoạt động >> Chuyển đổi số

Yên Bái: Tập huấn công tác bảo đảm an toàn, an ninh mạng và bảo vệ bí mật nhà nước trên không gian mạng

14/10/2024

Ngày 14/10, tại Công an tỉnh Yên Bái, Tiểu ban An toàn, an ninh mạng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo đảm An toàn, an ninh mạng và bảo vệ bí mật Nhà nước trên không gian mạng.

YÊN BÁI HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA NĂM 2024

14/10/2024

Sáng 10/10, tại hội trường Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024. Dự Chương trình có đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh; đồng chí Lê Trí Hà - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Phó trưởng Ban chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh

Nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2024 tại tỉnh Yên Bái

08/10/2024

Tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 nhằm nâng cao nhận thức, sự tham gia của cán bộ, công chức, viên chức, cộng đồng doanh nghiệp và người dân vào công cuộc chuyển đổi số.

Yên Bái với Chiến lược phát triển công nghiệp bán dẫn đến năm 2030 định hướng đến năm 2050

01/10/2024

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chiến lược phát triển công nghiệp bán dẫn Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy đất nước tiến vào lĩnh vực công nghệ cao, mở cơ hội lớn hơn cho Việt Nam tham gia sâu hơn vào ứng dụng chuỗi toàn cầu. Trước sự ra đời của chiến lược này, mỗi địa phương, bao gồm cả Yên Bái, cần có sự chuẩn bị kỹ để nắm bắt cơ hội và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp mới mẻ này.

Đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

17/09/2024

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06.

Hướng dẫn tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024

17/09/2024

Nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024 của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Yên Bái, Sở Thông tin và Truyền thông đơn vị chủ trì tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024.