Tin Hoạt động >> Chuyển đổi số

Đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

17/09/2024

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06.

Hướng dẫn tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024

17/09/2024

Nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024 của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Yên Bái, Sở Thông tin và Truyền thông đơn vị chủ trì tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024.

Nhiều trang giả mạo MTTQ Việt Nam để huy động tiền ủng hộ đồng bào bị bão lũ

17/09/2024

Hiện trên mạng xã hội xuất hiện nhiều website, trang thông tin giả mạo, lấy danh nghĩa là MTTQ Việt Nam huy động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp tiền ủng hộ đồng bào bị bão lũ.

UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo về việc khai thác, sử dụng các nền tảng số do các bộ, ngành triển khai

15/08/2024

UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành văn bản số 2704/UBND-VX về việc khai thác, sử dụng các nền tảng số do các bộ, ngành triển khai trên toàn quốc.

Yên Bái triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số

15/08/2024

Chiều ngày 22/7, tại huyện Văn Yên, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số tỉnh Yên Bái đến năm 2025. Dự Hội nghị có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Kinh tế số và Xã hội số, Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các sở, ngành liên quan; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Nền tảng Trợ lý ảo hỗ trợ chuyên môn cho cán bộ, công chức Yên Bái

15/08/2024

Trong thời gian từ cuối tháng 2 đến hết tháng 6/2024 cùng với 5 tỉnh, thành trên cả nước, hơn 9.700 cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Yên Bái được triển khai thí điểm hỗ trợ nền tảng Trợ lý ảo (TLA) để phục vụ công việc chuyên môn. Đến nay, nền tảng đã bước đầu phát huy hiệu quả.