Tin trong ngành

Những người con nối ý Đảng với lòng dân.

13/03/2023

NHỮNG CON NGƯỜI NỐI Ý ĐẢNG VỚI LÒNG DÂN

02/10/2022

Ngày 23/9, tại Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Văn phòng điều phối Chương trình Mục tiêu quốc gia tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Cẩm nang số hướng dẫn thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: Từ năm 2021 - 2025.

Tăng cường chuyển đổi số trong quản lý, thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia

02/10/2022

Chiều ngày 22/8, tại trụ sở Ủy ban Dân tộc (UBDT), Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số UBDT đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo, nhằm thống nhất một số nội dung liên quan đến Đề án chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý, tổ chức thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) phát triển kinh tế-xã hội (KT-XH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I: Từ năm 2021 - 2025 và kế hoạch triển khai năm 2022.

PTT Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu nâng cao trách nhiệm với công tác dân tộc

03/03/2017

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Nâng cao trách nhiệm và tình cảm đối với công tác dân tộc để xây dựng chính sách phù hợp, thực tiễn, hiệu quả…”