Tin Hoạt động

Yên Bái đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến

16/09/2024

Đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường điện tử để người dân, doanh nghiệp có thể tiếp cận dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, trên các phương tiện khác nhau được các cấp ủy, chính quyền các cấp Yên Bái coi là chìa khóa nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Chính sách mới có hiệu lực từ 1/8/2024

28/08/2024

Từ tháng 8/2024, nhiều chính sách mới có hiệu lực như: Người dân có thể làm thủ tục đăng ký xe trực tuyến; Nhiều quy định mới về giá đất có hiệu lực; Sử dụng tài khoản VNeID đăng ký tài khoản thuế điện tử

Yên Bái đẩy mạnh nâng cấp hoàn thiện Cổng Dịch vụ công

28/08/2024

Thời gian qua, để từng bước đáp ứng việc thực hiện các dịch vụ công (DVC) trực tuyến, tỉnh Yên Bái đã nâng cấp hệ thống Cổng DVC trên cả 3 cấp, góp phần cải thiện Chỉ số ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng chính quyền điện tử.

UBND tỉnh Yên Bái chỉ đạo về việc khai thác, sử dụng các nền tảng số do các bộ, ngành triển khai

15/08/2024

UBND tỉnh Yên Bái vừa ban hành văn bản số 2704/UBND-VX về việc khai thác, sử dụng các nền tảng số do các bộ, ngành triển khai trên toàn quốc.

Yên Bái triển khai nhiều giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số

15/08/2024

Chiều ngày 22/7, tại huyện Văn Yên, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế số tỉnh Yên Bái đến năm 2025. Dự Hội nghị có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Tuấn - Vụ trưởng Vụ Kinh tế số và Xã hội số, Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các sở, ngành liên quan; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.