Tin Hoạt động

Đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

17/09/2024

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn yêu cầu các sở, ngành, địa phương tăng cường đảm bảo ANTT trong việc kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư giữa cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư với hệ thống thông tin giải quyết TTHC và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06.

Hướng dẫn tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024

17/09/2024

Nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia năm 2024 của Ban Chỉ đạo về chuyển đổi số tỉnh Yên Bái, Sở Thông tin và Truyền thông đơn vị chủ trì tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về kiến thức, kỹ năng an toàn thông tin, bảo vệ thông tin cá nhân, phòng chống lừa đảo trên không gian mạng tỉnh Yên Bái năm 2024.

Nhiều trang giả mạo MTTQ Việt Nam để huy động tiền ủng hộ đồng bào bị bão lũ

17/09/2024

Hiện trên mạng xã hội xuất hiện nhiều website, trang thông tin giả mạo, lấy danh nghĩa là MTTQ Việt Nam huy động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp tiền ủng hộ đồng bào bị bão lũ.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Dân tộc Hầu A Lềnh trao 1 tỷ 300 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Yên Bái khắc phục hậu quả thiệt hại do mưa lũ

17/09/2024

Chiều 12/9, Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc do đồng chí Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc đã tới tỉnh Yên Bái nắm tình hình thiệt hại, công tác khắc phục hậu quả của cơn bão số 3 và trao tiền hỗ trợ cho Nhân dân bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ. Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Ngô Hạnh Phúc và Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Yên Bái Giàng A Tông.

Yên Bái đẩy mạnh giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến

16/09/2024

Đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường điện tử để người dân, doanh nghiệp có thể tiếp cận dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, trên các phương tiện khác nhau được các cấp ủy, chính quyền các cấp Yên Bái coi là chìa khóa nhằm cải thiện môi trường đầu tư, nâng cao hiệu quả phục vụ người dân và doanh nghiệp.