Tin Hoạt động >> Văn hóa - Xã hội

Thành lập Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ IV năm 2024

17/01/2024

Tỉnh Yên Bái thành lập Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ IV năm 2024. Trưởng Ban chỉ đạo là đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh.

29/11/2023

Vào 20h ngày 23/12/2023 tại sân vận động huyện Mù Cang Chải, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao chứng nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia nghệ thuật khèn Mông; Nghệ thuật dùng sáp ong tạo hoa văn trên vải của người Mông huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu, Văn Chấn và khai mạc Festival trình diễn khèn Mông , Lễ hội hoa tớ dày năm 2023

Một số thông tin về tác hại của việc sử dụng “thuốc lá điện tử”, “thuốc lá nung nóng”.

23/05/2023

02/10/2022

Tối 24/9, tại thị xã Nghĩa Lộ, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Điện Biên long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” vào Danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022.

Thị xã Nghĩa Lộ chuẩn bị tổ chức Lễ đón bằng của UNESCO và Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò năm 2022

16/09/2022

CTTĐT - Lễ đón nhận Bằng của UNESCO ghi danh “Nghệ thuật Xòe Thái” vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và Khai mạc Lễ hội Văn hóa, Du lịch Mường Lò, khám phá Danh thắng quốc gia đặc biệt Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2022 được tỉnh Yên Bái tổ chức vào ngày 24 tháng 9/2022, đây là sự kiện quan trọng với quy mô lớn, nhiều hoạt động nổi bật.