Tin Hoạt động >> Chính trị

Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

08/03/2023 08:47:50 Xem cỡ chữ Google

Huy hiệu Đảng là ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), được sự nhất trí của Đảng ủy khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, sáng ngày 11/02/2023, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Mạnh Khoa, Chánh Văn phòng, đảng viên chi bộ Ban Dân tộc.

Đồng chí Trần Xuân Thủy, Bí thư Chi bộ - Trưởng ban Dân tộc chủ trì buổi Lễ.

Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Ban Dân tộc.

Đồng chí Đỗ Quang Vịnh – Phó Bí thư Chi bộ, trao Quyết định
 và Huy hiệu Đảng cho đảng viên Hồ Mạnh Khoa

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Quang Vịnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban thay mặt Chi bộ công bố Quyết định, gắn Huy hiệu Đảng và trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Hồ Mạnh Khoa. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban đã biểu dương, ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những cống hiến của đồng chí Hồ Mạnh Khoa, đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào của chi bộ Ban Dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng đồng chí Hồ Mạnh Khoa với bề dày công tác nhiều năm, trải qua nhiều vị trí và cương vị công tác sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, luôn xứng đáng với phẩm chất của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hồ Mạnh Khoa đã bày tỏ cảm xúc của mình, đó là niềm vinh dự, tự hào, đồng thời cũng là dịp để nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong muốn của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp, là trách nhiệm lớn lao khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí chia sẻ, tâm sự, để được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng bản thân luôn phấn đấu học tập, rèn luyện, công tác của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Đồng chí chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng, của các đồng chí, đồng nghiệp trong các cơ quan mà đồng chí đã từng công tác, gắn bó, cống hiến trong suốt thời gian qua.

Thông qua việc trao tặng Huy hiệu Đảng đã góp phần động viên, khích lệ các đảng viên tiếp tục phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa, khơi dậy niềm tự hào và nêu gương cho đảng viên thế hệ trẻ./.

Hà Phương Ngọc

Chuyên viên Văn phòng Ban Dân tộc