Tin Hoạt động >> Chính trị

CHI BỘ BAN DÂN TỘC TỈNH Tổ chức đoàn đại biểu đi báo công, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông - Ba Vì - Hà Nội

26/03/2024 10:05:08 Xem cỡ chữ Google
Đoàn đại biểu đi báo công, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông - Ba Vì - Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 238-KH/ĐUK ngày 18/01/2024 của Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái; Kế hoạch số 241-KH/CB ngày 15/01/2024 của Chi bộ Ban Dân tộc về việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Trong tháng 3/2024, Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái tổ chức 02 đoàn đại biểu đi báo công, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông - Ba Vì - Hà Nội.

Tham gia đoàn dâng hương có Đồng chí Trần Xuân Thủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái, Trưởng đoàn thứ nhất; đồng chí Vàng A Rùa - Chi ủy viên - Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn thứ 2; Các đồng chí Ủy viên BCH Chi bộ; Lãnh đạo Ban; BCH Công đoàn; đảng viên, công chức. Lãnh đạo Phòng Dân tộc các huyện, Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thị xã Nghĩa Lộ.

Đoàn đại biểu Chi bộ Ban Dân tộc tỉnh Yên Bái đi báo công, dâng hương tưởng niệm
Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông

Đoàn đại biểu đi báo công, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông nhằm mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua việc ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng tại Khu di tích lịch sử K9 - Đá Chông. Báo công dâng lên Bác những thành tích, kết quả của Chi bộ, cơ quan Ban Dân tộc tỉnh đã đạt được trong thời gian qua; tuyên dương các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2023. Qua đó cổ vũ cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ra sức thi đua thực hiện hoàn thành toàn diện, vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Hà Phương Ngọc - Văn phòng Ban